HƯỚNG DẪN MUA HÀNG


1. Phương thức mua hàng

Mua hàng tại nhà: Bạn không cần đi đâu xa, Shop Bán Hàng Thật sẽ chuyển hàng, nhận hàng và thanh toán ngay tại nhà, tư vấn và bảo hành miễn phí tận nơi.

- Cách 1: Khách hàng liên hệ tới Trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng qua các số điện thoại: 0976 458 555

- Cách 2: Tham khảo và đặt hàng trực tuyến tại website:  www.banhangthat.com


2. Phương thức thanh toán

2.1. Giao hàng thu tiền tại nhà:  Quý khách chỉ thanh toán tiền hàng khi nhận được hàng đầy đủ. Tiền thanh toán là VNĐ gửi cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bưu tá tại địa phương.

2.2. Chuyển tiền qua tài khoản Ngân hàng:


3. Quy trình mua hàng qua website: www.banhangthat.com

- Quý khách vui lòng chọn nút “Mua hàng” ở tại giao diện giới thiệu của chính sản phẩm cần mua. Hoặc chọn nút “Mua hàng” ở phần trên bên phải giao diện website.

- Sau đó sẽ có nhân viên Tư vấn bán hàng của chúng tôi liên hệ với Quý khách để xác nhận Đơn hàng và Thời gian giao hàng.

- Theo như lịch hẹn, sẽ có nhân viên giao hàng đến tận nhà Quý khách.

- Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền hàng bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng hoặc nhân viên bưu tá tại địa phương.


4. Các vấn đề phát sinh với đơn hàng của bạn

4.1. Không thể đặt hàng qua mạng hoặc chờ lâu mà không thấy nhân viên bán hàng của Shop Bán Hàng Thật liên hệ lại: “Thông tin đơn hàng chưa đúng”.

- Thông tin đơn hàng là những thông tin bạn cung cấp khi đặt hàng trực tuyến trên Website www.banhangthat.com. Nếu thông tin của bạn bị sai lệch, thiếu... thì bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi sẽ không thể liên lạc được để có thể chuyển hàng cho Quý khách.

- Quá 12h từ khi tiến hành đặt hàng nhưng chưa thấy phản hồi, bạn vui lòng tiến hành đặt hàng lại và chú ý điền đầy đủ thông tin, hay bạn cũng có thể điện thoại tới một trong các số:   0976 458 555 để được trợ giúp.

4.2. Chất lượng hàng hóa và dịch vụ khách hàng

- Shop Bán Hàng Thật luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng, chính hãng và giá cả phải chăng

- Shop Bán Hàng Thật hiện cung cấp mọi dịch vụ giao hàng và dịch vụ sau bán hàng chu đáo, nhiệt tình tới tận tay quý khách hàng.

- “CAM KẾT: CHỈ BÁN HÀNG THẬT”  chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Trân trọng !

 

Shop Bán Hàng Thật.com


 
   

SẢN PHẨM BÁN CHẠY